Nhân viên bảo vệ ăn ở tại công ty trong dịch Covid 19

Trong đại dịch Covid 19 đang diễn ra đã gây ra những tổn thất to lớn đối với người dân và Doanh nghiệp khắp tất cả các tỉnh thành của nước ta. Doanh nghiệp tư lớn tới nhỏ nói chung bị ảnh hưởng nặng nề, phải đóng cửa thực hiện chống dịch cùng với địa phương, chỉ những đơn vị thuộc lĩnh vực thiết yếu mới được hoạt động và phải có phương án chống dịch.

Cơ sở sản xuất kinh doanh đóng cửa không hoạt động phải bố trí nhân viên bảo vệ để bảo vệ tài sản, ngăn chặn trộm cắp lợi dụng văng người đột nhập, bảo vệ kiểm soát và phòng ngừa tai nạn hỏa hoạn phòng cháy chữa cháy.

Nhân viên bảo vệ Thành Long thực hiện giải pháp bố trí nhân sự tại chỗ để đảm bảo cơ sở sản xuât của khách hàng an toàn, cảnh quan sạch đẹp.

Nhân viên bảo vệ Thành  Long thực hiện các nhiệm vụ cho đơn vị:

Việc đầu tiên tại chốt bảo vệ là: Duy trì các qui định chống dịch của địa phương và cửa đơn vị chủ quản, thực hiện thông điệp 5K ngăn chặn sự lây lan của Virus Sars-Cov-2.

1. Tuần tra, quan sát đảm bảo không có đột nhập vào trong khu vực bảo vệ để thực hiện hành vi trộm cắp hoặc thực hiện các hành động sai trái, phá hoại tài sản.

2. Chốt chặn tại khu vực bảo vệ ngăn chặn người không có trách nhiệm hoặc không được quyền ra vào cơ sở sản xuất kinh doanh.

3. Bảo vệ tài sản cho đơn vị khách hàng, niêm phong, bàn giao bảo vệ bảo quản nguyên vẹn không mất mát. Hoàn trả nguyên vẹn sau khi đơn vị khách hàng hoạt động trở lại sau dịch.

4. Duy trì ánh sáng khu vực công cộng theo qui định của nhà máy, đảm bảo đủ ánh sáng quan sát.

5. Kiểm tra thiết bị PCCC, kiểm tra ngồn điện sử dụng chung, nguồn nước, các kho nguyên liệu, ga không rò rỉ lãng phí.

6. Vệ sinh khu vực bảo vệ, vệ sinh khu vực chung, tưới cây, quét rác đảm bảo cảnh quang sạch.

Nhân viên bảo vệ ứng phó với các sự cố mất an toàn mục tiêu, ứng phó với tình huống trộm cắp trong khả năng hoặc cần sự hỗ trợ của phòng nghiệp vụ Công ty Thành Long, báo cho đơn vị chủ quản và báo với cơ quan chức năng

Cập nhật tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ Công ty bảo vệ Thành Long,... ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ,...

Nhân viên bảo vệ