Công ty bảo vệ Thành Long siết chặt công tác phòng chống Covid cho khách hàng

Dịch Covid 19, Sars-CoV-2, đã gây ra những khó khăn và thiệt hại kinh tế lớn đến doanh nghiệp và khó khăn cho đời sống xã hội. Ngăn chặn dịch từ cổng nhà máy là yêu cầu của khách hàng đặt ra đối với Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long nhằm duy trì sản xuất, đảm bảo an ninh an toàn tài sản và sức khỏe cho người lao động.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng đã tham mưu cho đơn vị chủ quản ban hành qui chế phòng chống dịch áp dụng cho nhà máy và triển khai giám sát công tác phòng chống dịch ngay tại cổng vào nhà máy cho khách hàng.

Triển khai công tác phòng chống dịch trước tiên áp dụng cho công nhân trước mỗi ca, tại cổng nhà máy, lực lượng bảo vệ tiến hành đo thân nhiệt mỗi công nhân vào nhà máy, khử khuẩn và bắt buộc mang khẩu trang.

Đối với khách đến nhà máy liên hệ công tác, nhân viên bảo vệ Thành Long yêu cầu mỗi người khách phải khai báo y tế nhằm giúp truy vết nếu phát hiện có nguy cơ báo ngay đơn vị chủ quản.

Xây dựng phương án khoanh vùng cách ly khu vực người có nguy cơ cao đến, khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Nhân viên bảo vệ làm việc hàng ngày phải tuân thủ qui định phòng chống dịch, thực hiện qui định 5k trong phòng chống dịch, vệ sinh sát khuẩn khu vực làm việc 2 lần mỗi ngày vào đầu ca và tan ca.

dịch vụ bảo vệCông ty bảo vệCoongty bảo vệ Thành Longbảo vệ Thành Long Đà Nẵng

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hành Long mang đến dịch vụ bảo vệ đảm bảo góp phần ổn định sản xuất kinh doanh cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 091415158 để được tư vấn dịch vụ.

Đối với các tòa nhà sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thành Long và Dịch vụ quản lý tòa nhà Thăng Long thì công ty Thành Long Đà Nẵng xây dựng phương án và qui định phòng chống dịch áp dụng cho cư dân, đảm bảo và giảm thiểu sự lây nhiễm cũng như thông tin dịch tễ của cư dân được khai báo đầy đủ giúp kiểm soát nhanh chóng.

Công ty bảo vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế.